Cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất tại dự án PK số 2 - Nhơn Hội - TP. Quy Nhơn

Nguyễn Diệu Hà — lúc 09:49:06 ngày 23/04/2021

Kính chào quý cơ quan công quyền tỉnh Bình Định
Tôi có mua lô đất LK36-11 phân khu 2 - dự án Nhơn Hội của chủ đầu tư cty Phát Đạt & Danh Khôi. Tôi đã hoàn thành xong nghĩa vụ đóng hết 100% số tiền lô đất trên cho cđt. Tôi đã làm ủy quyền cho cđt làm công chứng để ra sổ đỏ.
Nhưng đến nay sau rất nhiều lần Tôi yêu cầu nhưng cđt cứ tìm mọi cách hứa hẹn hết lần này đến lần khác với Tôi. Tôi làm đơn này kính mong các cấp chính quyền Tỉnh có thẩm quyền vào cuộc mạnh mẽ đòi lại công bằng cho tôi.

Trả lời

Qua xem xét nội dung câu hỏi của quý ông, bà Ban Quản lý Khu kinh tế trả lời như sau: Hiện tại, Ban Quản lý Khu kinh tế nhận được nhiều kiến nghị của công dân trên cổng dịch vụ công của tỉnh, liên quan đến việc mua bán, chuyển nhượng các lô đất tại các Phân khu 2, 4, 9 Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội với Công ty CP phát triển BĐS Phát Đạt, Công ty Danh Khôi và thời gian bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, nội dung các kiến nghị còn chung chung, chưa đầy đủ các thông tin về quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia hợp đồng. Bên cạnh đó, việc mua bán chuyển nhượng là quan hệ dân sự, đề nghị các bên thương lượng, giải quyết. Trong trường hợp vẫn không thống nhất, đề nghị các bên làm thủ tục khởi kiện ra tòa để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Xin trân trọng cảm ơn !

Phan Viết Hùng — lúc 16:31:16 ngày 29/04/2021

Quay lại danh sách câu hỏi