Hạ tầng và khu phụ trợ dự án Nhơn Hội New City

Trần Nguyên Vũ — lúc 10:24:03 ngày 05/07/2023

Kính gởi cơ quan chức năng tỉnh Bình Định.
Tôi là cư dân có sở hữu đất nền tại PK4 Nhơn Hội new city. Hiện nay tôi đang có ý định xây nhà và định cư tại Bình Định để làm ăn, nhưng tôi thấy hiện tại các khu phụ trợ và cảnh quan công viên của dự án vẫn chưa hoàn thiện để cư dân có thể về định cư yên ổn. Vậy kính mong cơ quan chức năng quan tâm và đốc thúc CĐT hoàn thiện theo đúng hồ sơ pháp lí và tiến độ đã cam kết với chính quyền địa phương.
Trân trọng
Xin cảm ơn

Trả lời

Xin cám ơn bạn Trần Nguyên Vũ đã quan tâm và có câu hỏi gửi đến Ban Quản lý Khu kinh tế. Về vấn đề này, Ban Quản lý Khu kinh tế phúc đáp cho bạn như sau:

Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt được UBND tỉnh Bình Định chấp thuận đầu tư dự án Đầu tư phát triển đô thị tại Phân khu số 4, Khu đô thị DLST Nhơn Hội. Theo đó, dự án đã cơ bản hoàn thành thủ tục pháp lý có liên quan và triển khai thi công xây dựng đối với hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật, và cũng đã được UBND tỉnh chấp thuận việc thực hiện chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở. Về khu công viên cây xanh, các công trình phụ trợ, Chủ đầu tư thực hiện còn chậm so với tiến độ đầu tư do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan, Ban Quản lý Khu kinh tế cũng đã có nhiều văn bản nhắc nhở, đôn đốc Chủ đầu tư tập trung nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ hoàn dự án theo quy hoạch được duyệt, đáp ứng các yêu cầu cho người dân đến định cư trong thời gian đến.

Ban Quản lý Khu kinh tế thông tin cho bạn Trần Nguyên Vũ được biết. Trân trọng.

Trần Đức Lưu — lúc 08:22:39 ngày 17/07/2023

Quay lại danh sách câu hỏi