Nhơn Hội và Phát triển Quy Nhơn giàu đẹp

Trần Nghìn — lúc 01:18:02 ngày 29/06/2023

Em chào các cán bộ
Em đến Quy Nhơn và muốn xây dựng tại PK4 KKT Nhơn Hội
Em muốn biết khi nào thì được xây dựng tại đường K2 PK4 KKT Nhơn Hội?
Bình định nói là đẩy mạnh phát triển du lịch, trong khi cây cầu đi bộ ở Hòn Khô 3 năm không xong
Trên đất nước Việt Nam chưa đô thị nào đồng bộ quá 5 tầng, Nhơn Hội người dân muốn xây dựng để phát triển không xây được, mà đồng bộ 10 tầng thì có phải 1 trò hề không?
Vua Quang Trung, Bác Hồ được Quy Nhơn đặt tượng nhưng không ai cho nó cơ hội để phát triển ạ? Chúng tôi ở nơi khác muốn đến xây dựng Quy Nhơn mà vẫn bị cản đường như thế thì ko biết lãnh đạo tỉnh có biết yêu nước là gì không?
Tôi đợi từ 2020 rồi

Trả lời

Xin cám ơn bạn Trần Nghìn đã quan tâm và có câu hỏi gửi đến Ban Quản lý Khu kinh tế. Về vấn đề này, Ban Quản lý Khu kinh tế phúc đáp cho bạn như sau:

Theo QHCT xây dựng tỷ lệ 1/500 dự án Đầu tư phát triển đô thị tại PK số 4 thuộc Khu đô thị DLST Nhơn Hội đã được phê duyệt, tuyến đường K2 (lộ giới 27m) là tuyến đường trục chính. Để đảm bảo kiến trúc mỹ quan khu đô thị mới, các lô đất nằm trên tuyến đường K2 được quy hoạch với quy mô là 10 tầng và không thuộc diện được chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở. Theo đó, Chủ đầu tư (Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt) có trách nhiện thực hiện hoàn tất các thủ tục pháp lý và thi công xây dựng tuân thủ quy mô đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

Ban Quản lý Khu kinh tế thông tin cho bạn Trần Nghìn được biết. Trân trọng.

Trần Đức Lưu — lúc 08:22:14 ngày 17/07/2023

Quay lại danh sách câu hỏi