xây dựng quảng trường biển tại PK4 Nhơn Hội

PHAM DINH NAM — lúc 14:26:47 ngày 05/12/2022

Kính gửi Ban Quản ly.
tôi một người dân sinh sống tại nhơn hội, rất quan tâm đến thông tin xây dựng MỚI lại quảng trường biển tại PK 4 nhơn hội, và đg nối tiếp K4 chạy thẳng ra biển.

- Quảng trường biển bên nào xây dựng, trong tương lai và thơi gian triển khai xây ?
- Quảng trường biển hiện bên nào đang quản lý.
- Đường K4 chạy từ K4 lõi đô thị Nhơn Hội ra bờ biển // flc thì bao giờ hoàn thiện để người dân đi vào sử dụng ?

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban Quản lý KKT tỉnh.
- Đối với nội dung Quảng trường biển bên nào xây dựng, trong tương lai và thời gian triển khai xây:
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại Văn bản số 3666/UBND-KT ngày 17/7/2017. Thời gian qua, Công ty CP Tập đoàn FLC đã tự bỏ kinh phí đầu tư khu vực Quảng trường biển các hạng mục: các tuyến đường giao thông nội bộ của Quảng trường, hệ thống điện chiếu sáng, cây xanh cảnh quan….Đến nay, FLC đã thống nhất bàn giao lại để BQL KKT quản lý tại Văn bản số 44/FLC-BD9T3 ngày 26/01/2022.
Khu Quảng trường biển là không gian quan trọng kết nối đô thị với biển, tổ chức các hoạt động sinh hoạt cộng đồng, địa điểm vui chơi, giải trí nên cần phải bố trí các tiện ích công cộng, phục vụ đời sống cộng đồng dân cư phù hợp với quy hoạch và kiến trúc tổng thể của toàn khu. Hiện nay, một số Nhà đầu tư đang quan tâm tìm hiểu, xin đầu tư nâng cấp Khu Quảng trường nêu trên nhằm đáp ứng các nhu cầu tiện ích phục vụ cho người dân sinh sống tại Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội cũng như khu vực lân cận. Theo đó, BQL KKT đang yêu cầu Nhà đầu tư thiết kế ý tưởng, phương án quản lý, vận hành làm cơ sở để báo cáo xin ý kiến của UBND tỉnh.
/-heart
- Đối với nội dung Đường K4 chạy từ K4 lõi đô thị Nhơn Hội ra bờ biển flc thì bao giờ hoàn thiện để người dân đi vào sử dụng:
Hiện nay, tuyến đường K4 (Tuyến đường lõi Khu đô thị) và 150m tuyến đường BTXM với bề rộng nền đường 10m, bề rộng mặt đường 8m, kết nối tuyến đường K4 vào Quảng trường biển đã được BQL KKT và Công ty CP BĐS Phát Đạt đầu tư xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2020, do đó, người dân có thể lưu thông ra biển qua Quảng trường biển.

Trần Đức Lưu — lúc 09:34:08 ngày 12/12/2022

Quay lại danh sách câu hỏi